Top 15+ Mẫu Đèn Gắn Tường Trang Trí Ngoài Trời Hiện Đại

Đèn gắn tường trang trí ngoài trời có nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể chọn những mẫu đèn cổ điển, đương đại hoặc có thể chọn những kiểu đèn có ánh sáng màu hay ánh sáng lớn… Dưới đây là những lưu ý dành cho bạn khi đang có ý định mua đèn trang trí đặt ở ngoài trời.

Một số lưu ý khi chọn mua đèn gắn tường trang trí ngoài trời

Chọn theo đúng phong cách của ngôi nhà

Việc xác định phong cách ánh sáng phụ thuộc vào kiến ​​trúc hiện tại của ngôi nhà và sở thích cá nhân của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế để bạn lựa chọn, từ kiểu dáng đẹp và hiện đại đến cổ điển mộc mạc và đương đại.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-1

Nếu bạn cần sáng rộng, bao phủ toàn bộ khu vực thì nên chọn những chiếc đèn pha. Loại đèn này thường được gắn trên tường, rất lý tưởng cho những khu vườn rộng phía sau, khu vực đậu xe và sân.

=> Đọc Thêm: 101+ Mẫu Đèn Tường Trang Trí Nội Ngoại Thất Hiện Đại

Nếu bạn chú trọng đến tính an ninh, nên sử dụng các loại đèn có cảm biến PIR để phát hiện chuyển động. Đèn chiếu sáng an ninh là một hình thức bảo vệ hiệu quả cho tài sản của bạn, giúp ngăn chặn những kẻ đột nhập bằng cách loại bỏ các khu vực bóng tối.

Một số khu biệt thự hoặc nhà có sân vườn rộng, gia chủ nên thử loại đèn Bollard. Được thiết kế để cung cấp ánh sáng điều hướng dọc theo đường lái xe và lối đi, đèn bollard được đặt cách nhau đều đặn để cung cấp ánh sáng đồng đều, thiết thực ở những nơi bạn cần nhất. Đèn Bollard có cả kiểu dáng cao và kiểu dáng ngắn phù hợp với mọi nhu cầu.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-2

Vật chất

Các vật liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hình thức chiếu sáng của bạn, nhưng chúng cũng có những lợi ích khác nhau. Hầu hết các thiết bị chiếu sáng ngoài trời được làm bằng nhôm, đồng thau, đồng và thậm chí là gốm.

Nếu bạn đang tìm đèn trang trí ngoại thất cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của mình thì bạn sẽ muốn hướng tới các phong cách chiếu sáng với một góc cạnh hiện đại. Hãy nghĩ đến các kim loại mạ crôm và đánh bóng được trộn với các hình dạng sắc nét, đường nét đậm và thiết kế kỳ quặc để tạo thêm vẻ ngoài tương lai, sạch sẽ và tối giản để tương phản với không gian ngoài trời của bạn.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-3

Hệ thống chiếu sáng ngoài trời theo phong cách truyền thống là lý tưởng nếu bạn đang muốn áp dụng phong cách trang trí cổ điển hơn cho ngoại thất gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Cho dù đó là những chiếc đèn lồng trang nhã theo phong cách Victoria bằng đồng hoặc đồng thau hay những thiết kế độc đáo bằng gỗ hoặc hiệu ứng đá tự nhiên, phong cách chiếu sáng này sẽ phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào có phong cách truyền thống hơn.

Hiệu suất năng lượng

Bạn cần cân nhắc sử dụng đèn LED treo tường ngoài trời hoặc các tùy chọn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng khác như đèn chạy bằng năng lượng mặt trời và đèn CFL tiết kiệm năng lượng.

Dùng điện trực tiếp

Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng gần nhà, thì hệ thống chiếu sáng ngoài trời được cung cấp điện chính là lựa chọn lý tưởng. Loại ánh sáng này được thiết kế để được cấp nguồn trực tiếp từ nguồn điện chính của nhà bạn và sẽ cần được lắp đặt bởi một chuyên gia. Ánh sáng nguồn điện ngoài trời là một lựa chọn đáng tin cậy sẽ vẫn sáng và nhất quán trong thời gian bạn muốn, mặc dù chi phí điện bổ sung sẽ cần được xem xét nếu bạn định sử dụng hệ thống chiếu sáng của mình thường xuyên.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-4

Đèn năng lượng mặt trời

Cho đến nay, là ý tưởng chiếu sáng ngoài trời rẻ nhất và tiết kiệm năng lượng nhất, đèn năng lượng mặt trời hoạt động bằng cách lưu trữ năng lượng từ mặt trời bên trong một tấm pin được thiết kế đặc biệt, sau đó được kích hoạt vào ban đêm. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu bạn thích và chỉ cần quên chúng đi; lý tưởng cho một tùy chọn chiếu sáng sân vườn cần bảo trì thấp. Hơn nữa, công nghệ chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời đã có một bước tiến dài so với những gì trước đây, cung cấp ánh sáng sáng hơn trong thời gian dài hơn so với trước đây.

Đèn chiếu sáng ngoài trời chạy bằng pin

Có tính di động cao và hoàn hảo để sử dụng thông thường, ngắn hạn, đèn chiếu sáng ngoài trời chạy bằng pin là một lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc ngoài trời. Hệ thống chiếu sáng bằng pin có tất cả các hình dạng và kích cỡ từ đèn thùng cho đến đèn LED và đèn dây bên, vì vậy bạn có thể tận hưởng ánh sáng xung quanh chỉ bằng một cái bấm nút. Không lý tưởng cho chiếu sáng công việc thực tế hoặc chiếu sáng các khu vực rộng lớn, đèn pin ngoài trời phù hợp nhất để sử dụng trang trí không thường xuyên.

Chọn đèn gắn tường trang trí ngoài trời theo khu vực cần chiếu sáng

Đèn sân vườn

Đèn sân vườn thông thường có thể được sử dụng để chiếu sáng mọi thứ từ bồn hoa, cây bụi và cây cối đến lối đi và lắp đặt trang trí. Cho dù là trang trí hay chức năng, đèn sân vườn đều hoàn hảo để nâng cao tính thẩm mỹ của bất kỳ không gian sân vườn hoặc sân vườn ngoài trời nào và có rất nhiều kiểu dáng.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-5

Đèn sân trong và sàn nhà

Nếu bạn đang muốn làm sáng tỏ các khu vực sân trong và sàn nhà của mình, bạn có một số lựa chọn. Các khu vực sân trong trực tiếp bên ngoài ngôi nhà của bạn có thể được chiếu sáng hiệu quả bằng đèn tường ngoài trời, trong khi các sân và sàn cuối vườn có thể được chiếu sáng bằng cách sử dụng đèn chiếu chìm tích hợp trong sàn hoặc bằng đèn bollard mini. Chìa khóa cho ánh sáng sân trong và sân thượng tốt là sự tinh tế và tối giản, với những phong cách này chiếm ít hoặc không tốn diện tích trong khu vực tiếp khách của bạn trong khi vẫn cung cấp ánh sáng xung quanh rất cần thiết và thiết thực.

Đèn đường lái xe

Có rất nhiều tùy chọn chiếu sáng được thiết kế đặc biệt cho những người muốn chiếu sáng đường lái xe, lối đi và các khu vực tiếp cận khác.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-6

Những không gian này cần ánh sáng đủ sáng và đủ hiệu quả để cung cấp thêm sự an toàn và hỗ trợ điều hướng đồng thời trông hấp dẫn và không cản trở việc tiếp cận. Đèn Bollard, đèn vách ngăn và đèn chiếu sáng trong lòng đất là lý tưởng cho mục đích này, cung cấp ánh sáng vừa thiết thực vừa thẩm mỹ cho tất cả các loại đường lái xe.

Một số mẫu đèn trang trí ngoại thất đẹp

Nếu chỉ cần chiếu sáng hiên nhà, bạn có thể chọn các loại đèn đèn trang trí gắn tường ngoài trời.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-7

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-8den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-9

Từ việc chiếu sáng hàng hiên và hiên nhà để cung cấp thêm an ninh và trang trí cho bên ngoài ngôi nhà của bạn, đèn treo tường ngoài trời có thể được cung cấp năng lượng từ nguồn điện, năng lượng mặt trời hoặc pin tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-10

 

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-11

Ngoài ra, một giải pháp thay thế mạnh mẽ và tiện dụng cho đèn tường ngoài trời tiêu chuẩn là đèn vách ngăn được thiết kế để chịu được mọi điều kiện thời tiết và có thể được lắp đặt làm đèn tường và đèn trần tùy theo nhu cầu của bạn.

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-12

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-13

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-14

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-15

den-gan-tuong-trang-tri-ngoai-troi-16

Dù là sử dụng loại đèn rời hay đèn gắn tường trang trí ngoài trời thì cũng cần đáp ứng được các tiêu chí về chất liệu, phong cách, hiệu suất… của chúng. Chúc bạn chọn được những thiết kế đèn phù hợp với ngôi nhà của mình. HapoDecor tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất uy tín, chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua các sản phẩm trang trí với giá ưu đãi nhất.

Bài viết nổi bật cùng chủ đề
Bài viết liên quan
Chia sẻ nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn

Trả lời
Quản trị viên