Top 10 Mẫu Tượng Decor Để Bàn Nghệ Thuật Có Ý Nghĩa Phong Thủy

Sản phẩm liên quan

Tượng Decor Cặp Hươu Trang Trí Mã TDC02
Đã bán 0 sản phẩm
0 đ 750.000 đ
Kệ Rượu Vang Cặp Thiên Nga Mã QT43
Đã bán 0 sản phẩm
0 đ 450.000 đ
Tượng Decor Đôi Thiên Nga Mã QT48
Đã bán 0 sản phẩm
0 đ 1.200.000 đ

Tượng decor để bàn là một trong mẫu tượng được yêu thích và được nhiều người lựa chọn. Không chỉ vậy bộ tượng này còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy đồng thời giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

Tượng decor để bàn là gì?

toung-decor-de-ban-1

Đây là một loại tượng trang trí được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí nội thất. Tượng trang trí có thể có nhiều hình dạng khác nhau, với nhiều chất liệu đa dạng mang đến sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Việc lựa chọn cho mình một bức tượng đẹp không chỉ giúp tô điểm không gian, mang đến một không gian làm việc đẹp mà có mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Bạn có thể lựa chọn những loại tượng có ý nghĩa phong thủy giúp quá trình làm việc suôn sẻ, may mắn hơn. Quan trọng nhất là hãy dựa trên sở thích của mình để có được bức tượng ưng ý và phù hợp

Tại sao nên đặt tượng trang trí để bàn?

toung-decor-de-ban-2

Không phải ngẫu nhiên mà tượng để bàn lại được nhiều người lựa chọn và yêu thích đến vậy. Tượng được sử dụng với mục đích trang trí giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian bàn làm việc. Không chỉ vậy dựa trên yếu tố phong thủy lượng còn mang lại những năng lượng tích cực hay một ý nghĩa nào đó.

Chỉ cần lựa chọn cho mình một bức tượng đẹp, phù hợp với phong thủy đi kèm với đó là vị trí bày tượng thích hợp là bạn đã có thêm nhiều cảm hứng làm việc.

Một số lưu ý khi sử dụng tượng decor để bàn theo phong thủy

Nếu để tượng không đúng vị trí hoặc không phù hợp với phong thủy có thể gây ra trở ngại trong công việc hoặc mang đến những năng lượng không tích cực. Chính vì vậy khi lựa chọn tượng decor bạn cần lựa chọn vị trí để tượng thích hợp. Theo phong thủy nên đặt ở góc bàn có chiều cao khoảng 1m và vị trí nhìn thẳng ra cửa. Nên chọn hướng đông để quay mặt tượng ra đón không khí, bởi theo phong thủy đây là hướng giúp giải quyết xung đột rắc rối trong quá trình làm việc.

Ngoài ra khi lựa chọn tượng decor để bàn, hãy để ý tới việc lựa chọn tượng có chất liệu và màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Thêm nữa trong quá trình sử dụng bạn không nên treo đồ lên bức tượng, nên đặt ngay ngắn trên bàn làm việc, thường xuyên vệ sinh tượng.

Đây là những lưu ý cần thiết để giúp bạn sử dụng tượng đúng cách và hiệu quả hơn.

10 mẫu tượng decor để bàn được yêu thích

Để giúp bạn chọn được cho mình mẫu tượng phù hợp nhất dưới đây là top 10 mẫu tượng decor phổ biến nhất trên thị trường và được nhiều người yêu thích.

Tượng chú tiểu tam không

toung-decor-de-ban-4

Đây là bộ tượng chú tiểu tam không với hình ảnh ba chú tiểu tượng trưng cho ý nghĩa không nghe -  không nói - không nhìn cho tâm thanh tịnh. Bộ tượng decor để bàn này mang nhiều ý nghĩa, hàm chứa mục đích răn dạy mọi người nên bỏ qua những điều không hay không phải của người khác để từ đó có được cuộc sống bình yên, mạnh khỏe.

Tượng chú tiểu chắp tay

toung-decor-de-ban-5

Hình ảnh chú tiểu đang chắp hai tay tu hành thể hiện ý nghĩa về sự thư thái, bình an. Bức tượng decor để bàn này khi sử dụng trên bàn làm việc sẽ mang đến cảm giác thoải mái, thanh tịnh. Không chỉ vậy theo đạo Phật bức tượng này mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Bộ tượng 6 chú tiểu

toung-decor-de-ban-6

Bộ tượng này miêu tả các hoạt động hằng ngày của chú tiểu như quét sân, hái rau, đọc sách, tu hành. Bộ tượng này nhằm răn dạy mọi người cần chăm chỉ làm việc, học hành, tu chí làm ăn để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bộ tượng đôi nam nữ nhảy múa

toung-decor-de-ban-7

Bộ tượng để bàn này được thiết kế theo hình thức trừu tượng miêu tả hình ảnh hai đôi nam nữ đang nhảy múa, ca hát vui vẻ. Bức tượng này mang ý nghĩa về sự thảnh thơi, vui vẻ trong cuộc sống.

Bức tượng suy ngẫm

toung-decor-de-ban-8

Bộ ba bức tượng con người theo chiều hướng trừu tượng mô tả hình ảnh một người đang ngồi suy ngẫm. Bức tượng này mang hàm ý về việc mỗi người cần thường xuyên suy ngẫm về những việc mình đã làm. Bức tượng sử dụng chất liệu bằng đồng ngày mang vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt.

Bức tượng đầu chú hươu

tuong-decor-de-ban-9

Bức tượng để bàn trang trí này thường được sử dụng để trang trí trên bàn làm việc. Không chỉ vậy tượng có thể sử dụng làm nơi đặt bút rất tiện dụng. Hình ảnh chú hươu dũng mãnh, uy nghi sẽ thể hiện về thái độ làm việc xông pha, không ngại khó.

Bức tượng chú bò tót

toung-decor-de-ban-10

Sử dụng màu vàng đồng bắt mắt, khéo léo khắc họa thân bò với những đường vân tinh tế. Bức tượng này mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy giúp kích hoạt năng lượng của bạn. Bức tượng và ý nghĩa thể hiện về sự thăng tiến, thuận buồm xuôi gió.

Bộ tượng chú hươu tài lộc

toung-decor-de-ban-9

Trong phong thủy hươu nai là một loài động vật được quan niệm sinh ra từ ánh hào quang. Chính vì vậy bộ hươu tài lộc sẽ mang nhiều ý nghĩa về sự giàu có và thịnh vượng. Đi kèm với đó đường nét tinh xảo sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Tượng đôi thiên nga

tuong-decor-de-ban-12

Thiên Nga là bộ tượng trang trí biểu trưng cho tình yêu đôi lửa và sự chung thủy. Chính vì vậy khi trưng bày bộ tượng đôi thiên nga này thường mang ý nghĩa về tình cảm gia đình son sắt bền chặt.

Bài viết và chia sẻ với bạn những mẫu tượng decor để bàn thiết thực nhất và mang ý nghĩa phong thủy. Hy vọng bạn hãy chọn cho mình một bộ tượng như ý và phù hợp.

Bài viết nổi bật cùng chủ đề
Bài viết liên quan
Chia sẻ nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn

Trả lời
Quản trị viên