Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi có nghĩa bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web này có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào của điều khoản và điều kiện sử dụng mọi lúc. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải trên website mà không cần thông báo. Nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, sau khi sự thay đổi đối với các điều khoản và điều kiện được công bố có nghĩa bạn chấp nhận những thay đổi này.

Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để tìm hiểu về những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng mạng

  • Khi bạn truy cập website của chúng tôi, bạn phải chắc chắn đã trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của họ.
  • Chúng tôi cấp quyền sử dụng để bạn có thể mua sắm trực tuyến trong các điều khoản và điều kiện sử dụng đã đặt ra.
  • Nghiêm cấm sử dụng trang web này cho mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều nào trong những điều trên, chúng tôi sẽ hủy bỏ sự cho phép của bạn mà không cần thông báo.
  • Website này được dùng để cung cấp các thông tin về sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên Internet là ý kiến ​​cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
  • Bạn phải đăng ký tài khoản có thông tin thật, nếu có thay đổi thì phải cập nhật. Mỗi khách truy cập phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và các hoạt động mạng của chính mình. Ngoài ra, bạn phải thông báo cho chúng tôi khi có quyền truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát do bạn không tuân thủ các quy định.
  • Trong quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận các email quảng cáo từ trang web. Sau đó, nếu bạn không muốn tiếp tục nhận email, bạn có thể chọn không nhận bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bất kỳ email quảng cáo nào.

Về đơn đặt hàng và giá cả

  • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì. Trước khi nhận đơn đặt hàng, chúng tôi có thể hỏi thêm số điện thoại và địa chỉ.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng thông tin giá cả chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi khi vẫn xảy ra sai sót, ví dụ như giá sản phẩm trên website hiển thị không chính xác hoặc sai giá, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để giải thích hoặc hủy đơn hàng tùy theo tình hình cụ thể. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào, bất kể đơn hàng đó đã được xác nhận hay đã thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

Tất cả các quyền sở liên quan đến hữu trí tuệ (đã được đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế như: văn bản, đồ họa, hình ảnh, phần mềm, video, âm nhạc, âm thanh, phần mềm dịch, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Tất cả nội dung của trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế.

Quyền hợp pháp

Các điều khoản và nội dung của website này đã được điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam. Các tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Thay đổi trang web, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau:

  • Thông báo hủy giao dịch qua hotline của chúng tôi.
  • Đã nhận hàng nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ quyền lợi nào của loại hàng hóa này (theo quy định của chính sách đổi trả).