Tranh Treo Phòng Khách

  Tranh treo phòng khách không chỉ mang lại sự thanh lịch đến cho một căn phòng, mà còn nói lên tính cách của bạn ở trong căn phòng đó. Bạn có thể lựa chọn tranh sáng, tối, đậm, nhạt, trung tính… tùy thuộc vào sở thích, nhưng nếu thiếu đi bức tranh thì căn phòng sẽ trở nên ít nghệ thuật và ít màu màu sắc cá nhân hơn. Dưới đây là một số mẫu tranh trang trí phòng khách được yêu thích và chọn mua nhiều nhất của HapoDecor.

  Tranh Treo Phòng Khách

  Tại sao tranh treo tường phòng khách lại được yêu thích?

  Tranh mang lại màu sắc đến cho phòng khách

  Một bức tranh phòng khách đẹp sẽ có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu dành cho căn phòng, đặc biệt là khi nói đến màu sắc. Chọn tranh treo tường là chọn một màu sắc chủ đạo cho phòng khách của bạn. Bạn có thể lựa chọn một bức tranh phù hợp cùng với màu tường hoặc là chọn một bức tranh có điểm nhấn khiến cho căn phòng trở nên trông rực rỡ hẳn lên.

  Điều này sẽ tùy thuộc vào việc bạn thích một không gian nền nã, mọi thứ không bị chênh ra khỏi nhau hay là thích một không gian đầy ấn tượng. Bạn cũng có thể thử việc kết hợp các màu sắc khác nhau sau đó hãy chọn một bức tranh hoặc là đặt vẽ một bức tranh cùng với màu chủ đạo giống như màu đã lựa chọn cho căn phòng.

  Tranh Treo Phòng Khách - 1

  Bạn cũng có thể làm điều ngược đó lại là chọn một bức tranh mà mình ưa thích rồi xây dựng một phòng khách phù hợp cùng với bức tranh này. Việc xây dựng một phòng khách cá tính ở xung quanh một tác phẩm nghệ thuật cũng là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể đặt thêm các đồ nội thất, đồ trang trí và các vật dụng khác để làm nổi bật chủ đề của bức tranh vẽ mà bạn đã lựa chọn. 

  Tranh tạo ra sự kết cấu dành cho phòng khách

  Bên cạnh màu sắc thì một bức tranh treo phòng khách còn có thêm tác dụng tạo sự kết cấu dành cho căn phòng. Một số tranh decor trang trí tạo được cảm giác mịn màng, hoặc là thô ráp, khi kết hợp cùng với tường và các chất liệu khác dù cho có đơn giản hay phức tạp cũng sẽ tạo ra một sự rung cảm mới đến cho căn phòng.

  Tranh Treo Phòng Khách - 2

  Khi nói đến tranh, có tất cả bốn loại kết cấu: kết cấu thực tế, kết cấu trừu tượng, kết cấu sáng tạo và kết cấu mô phỏng. Đồ vật để trang trí treo tường thì thực ra không hề có giới hạn ở trong một bức tranh hai chiều. Bạn cũng có thể dùng đến những bức tranh cùng với chất liệu tổng hợp hoặc là tác phẩm điêu khắc để có thể mang lại tính thẩm mỹ độc đáo và tinh tế. 

  Bức tranh là một điểm hoàn thiện cho không gian phòng khách

  Một ngôi nhà cùng với nhiều bức tường trống sẽ có thể khiến cho chúng trông như chưa được hoàn thiện và có phần hơi đơn điệu. Không một đồ nội thất nào có thể lấp đầy cho không gian, cho dù bạn có dùng đến cả tủ trang trí hay là giá tranh treo tường phòng khách khổ lớn thì cũng sẽ không thể lấp đầy được những bức tường bằng đồ nội thất.

  Một vài bức tranh sẽ có thể khiến cho bức tường trở nên thú vị hơn, giàu có hơn về mặt hình ảnh và tạo nên được sắc thái của không gian mà bạn mong muốn. 

  => Đọc Thêm: 299+ Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí Độc Đáo Xu Hướng Nhất 2022

  Tranh Treo Phòng Khách - 3

  Một tác phẩm nghệ thuật ở trong phòng khách sẽ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đôi mắt. Điều mà bạn cần phải cân nhắc chính là kích thước của tác phẩm, vì nếu như nó không đủ lớn thì sẽ dễ bị chìm ở trong các nội thất khác hoặc là nếu quá lớn thì cũng có thể gây ra cảm giác cồng kềnh đến cho không gian. Hãy đo đạc phòng khách của bạn một cách để có thể tính toán cho một bức tranh phù hợp.

  Sau khi đã lựa chọn được một bức tranh treo phòng khách hiện đại để làm tâm điểm, bạn có thể chọn đến các đồ nội thất làm nền hoặc là tương phản để có thể giúp tập trung sự chú ý của người xem vào bức tranh. Điều này sẽ mang lại một sự ấn tượng mạnh hơn dành cho căn phòng, nhờ vào sự kết hợp tuyệt vời của những bức tranh treo tường và không gian xung quanh.

  Xu hướng chọn tranh treo tường phòng khách hiện nay

  Tranh bộ hiện đại

  Các bộ tranh cùng với bố cục và màu sắc hòa hợp vẫn tiếp tục là xu hướng tranh nghệ thuật hiện đại rất đáng chú ý của năm nay. Nội dung của các bức tranh phòng khách hiện đại thường xoay quanh các hình ảnh đậm chất đương đại như là tranh phong cảnh treo phòng khách cùng với các sự vật quen thuộc ở trong đời sống thường ngày. 

  Tranh Treo Phòng Khách - 4

  Tranh Treo Phòng Khách - 5

  Tranh Treo Phòng Khách - 6

  => Đọc Thêm: 99+ Mẫu Tranh Tráng Gương Đẹp, Độc, Lạ Và Xu Hướng 2022

  Tranh sơn dầu treo phòng khách

  Dù đã là một chất liệu hết sức quen thuộc đối với rất nhiều người yêu tranh, các bức tranh nghệ thuật được làm từ chất liệu sơn dầu vẫn tiếp tục sẽ là xu hướng ở trong năm 2022. Trong đó, các dòng tranh chủ yếu khai thác về chủ đề thiên nhiên, con người và tĩnh vật sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn cả.

  Tranh Treo Phòng Khách - 7

  Tranh Treo Phòng Khách - 8

  Tranh Treo Phòng Khách - 9

  Tranh treo trừu tượng

  Bên cạnh cùng với tranh bộ và tranh sơn dầu, dòng tranh treo tường phòng khách cao cấp với những hình ảnh ẩn dụ trừu tượng cũng đang rất được lòng các gia chủ hiện nay. Chủ đề và màu sắc của loại tranh treo trừu tượng cũng vô cùng là đa dạng. 

  Tranh Treo Phòng Khách - 10

  Tranh Treo Phòng Khách - 12

  5 nguyên tắc trang trí bằng tranh treo tường phòng khách 

  Lựa chọn tranh treo phù hợp cùng với từng không gian

  Đầu tiên nếu muốn có một không gian đẹp, bắt kịp xu hướng thì bạn sẽ cần phải chọn lựa những mẫu tranh đẹp phòng khách phù hợp dành cho từng không gian. Chẳng hạn như phòng khách là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy mà trong khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách hiện đại, bạn sẽ cần phải chú ý thật kỹ đến việc chọn lựa tranh.

  Từ kích thước cho đến nội dung của tranh đều cần được chú ý. Khi chọn tranh phòng khách sang trọng cho phòng khách, hãy nên tránh những hình ảnh về thú dữ như là beo, cọp,… bởi vì có thể gây ảnh hưởng đến vượng khí trong gia đình.

  => Đọc Thêm: 999+ Mẫu Tranh Sắt Treo Tường Nghệ Thuật Đẹp & Giá Tốt

  Tranh Treo Phòng Khách - 13

  Kích thước tranh cần phải đảm bảo sao cho phù hợp, tránh gây rối mắt

  Kích thước để có thể chọn mua tranh treo bị ảnh hưởng chủ yếu bởi chính kích thước không gian. Theo đó, bạn hãy nên cân nhắc và lựa chọn tranh để sao cho phù hợp, tránh việc bức tranh quá to hoặc là quá nhỏ so với không gian sống tạo nên những sự không hài hòa ở trong thiết kế.

  Tranh Treo Phòng Khách - 14

  Lựa chọn màu sắc tranh treo phòng khách hợp phong thủy

  Màu sắc của phòng khách hãy nên chọn một màu tươi sáng nhưng mà không quá chói, quan trọng là phải phù hợp với nội thất ở bên trong của gian phòng. Nếu như bạn không biết người mệnh Hỏa tìm một bức tranh treo phòng khách theo phong thủy thì bạn hãy nên chọn những mẫu tranh mang sắc màu đỏ, màu hồng tím hoặc là màu xanh lá để làm màu chủ đạo. Với mỗi bản mệnh thì lại có những màu tương sinh, tương khắc để cho bạn có thể dễ lựa chọn.

  Tranh Treo Phòng Khách - 15

  Lưu ý về vị trí treo tranh

  Vị trí treo tranh cũng là một điểm mà bạn nên lưu ý. Nếu như chọn mua một bức tranh khổ lớn thì tốt nhất hãy nên chọn đặt ở sau sofa. Nên tránh đặt tranh decor phòng khách khổ lớn ở sau kệ ti vi bởi vì sẽ có thể tạo nên sự tương phản, bị rối mắt khi mà vừa xem tivi vừa nhìn vào không gian chung xung quanh. 

  Chọn tranh treo tường mang theo phong cách phù hợp

  Sự phù hợp ở trong tổng thể là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Có thể nói, không chỉ đẹp dựa trên yếu tố màu sắc mà còn bởi vì ý nghĩa mà tranh mang lại. Bạn có thể lựa chọn chủ đề phong cảnh để cho không gian tươi mới hoặc là chọn tranh về linh vật để phù hợp cùng với bản mệnh của mình nhất.

  tranh treo phòng khách - 16

  Hapodecor.vn - Địa chỉ mua tranh treo phòng ngủ chất lượng

  Hãy ghé thăm website https://hapodecor.vn/ để sở hữu cho mình những mẫu tranh treo tường phòng khách trang trí đẹp, hợp phong thủy, giá rẻ với chính sách mua hàng hướng tới người dùng nhé.

  🌟 Giá bán

  ✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn

  🌟 Sản phẩm

  ✅ Chất lượng - Đa dạng nhiều mẫu mã - Chính hãng

  🌟 Chính sách giao hàng

  ✅ Ship COD toàn quốc

  🌟 Công ty

  ✅ Uy tín lâu năm

  Cùng với sự đa dạng của các mẫu tranh treo phòng khách đẹp ở trên thị trường hiện nay có thể cho phép bạn dễ dàng lựa chọn mua được 1 sản phẩm chuẩn nghệ thuật, thẩm mỹ. Tùy thuộc vào sở thích riêng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất. Từ đó, có thể giúp nâng tầm nghệ thuật, tính thẩm mỹ dành cho không gian sống của riêng mình nhé.