Kinh Nghiệm Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Cho Gia Đình Phù Hợp Nhất

Sản phẩm liên quan

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Pro
Đã bán 0 sản phẩm
0 đ 7.690.000 đ
Robot Hút Bụi Samsung Powerbot - E VR05R5050WK - 30%
Đã bán 0 sản phẩm
7.890.000 đ 5.490.000 đ
Robot Hút Bụi Lau Nhà Viomi V2 Max
Đã bán 0 sản phẩm
0 đ 6.390.000 đ
Robot Hút Bụi Dreame D9 Pro
Đã bán 0 sản phẩm
0 đ 6.900.000 đ
Robot Hút Bụi Lau Nhà Ecovacs T8 Aivi - 18%
Đã bán 0 sản phẩm
7.990.000 đ 6.590.000 đ

Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm dọn dẹp không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các sản phẩm robot hút bụi hiện nay được tích hợp nhiều chế độ cùng khả năng làm việc hiệu quả, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, để có thể mua được một sản phẩm robot lau nhà hút bụi thông minh phù hợp với gia đình không phải là điều dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà an toàn, hiệu quả và phù hợp với gia đình nhé.

Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà thông minh

kinh-nghiem-mua-robot-hut-bui-lau-nha-1

Có nhiều yếu tố được đưa ra khi bạn quyết định mua robot hút bụi lau nhà. Kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà được đúc kết dựa trên nhiều tiêu chí chọn mua khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn loại robot hút bụi ưng ý nhất. Công suất hoạt động của thiết bị và lực hút mạnh mẽ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý mua chung của người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ bạn một số kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà thông minh khi tư vấn mua robot hút bụi cần biết:

Chọn mua theo thiết kế, kiểu dáng

Chọn mua theo thiết kế, kiểu dáng phù hợp là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải chú ý. Robot hút bụi lau nhà cần phải có thiết kế cũng như kiểu dáng tương ứng thích hợp với bề mặt sàn của ngôi nhà. Cùng với đó nếu như bề mặt sàn nhà bạn có sử dụng lót thảm. Thì bạn nên cân nhắc các sản phẩm tích hợp tính năng hiện đại và thông minh hơn. Bên cạnh đó đối với những bề mặt xuất hiện nhiều chướng ngại vật. 

kinh-nghiem-mua-robot-hut-bui-lau-nha-2

Người dùng cũng nên cân nhắc với những sản phẩm robot hút bụi lau nhà có thiết kế nhỏ gọn hơn. Đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ và làm tăng hiệu quả làm sạch. Các sản phẩm có thiết kế tích hợp với chức năng hạn chế va chạm cũng giúp robot tăng tuổi thọ khi sử dụng.

Chọn mua theo dung tích túi chứa

Chọn mua theo dung tích túi chứa là một trong những tiêu chí quan trọng trong kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà. Dung tích của túi chứa sẽ quyết định trực tiếp bạn thường xuyên phải đi đổ bụi hay không. Việc của bạn là nên cân nhắc chọn những sản phẩm có dung tích chứa bụi lớn. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thuận tiện và đỡ mất thời gian hơn khi thường xuyên đổ bụi. 

Cùng với đó cũng tạo điều kiện cho robot hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên những loại robot có dung tích chứa bụi lớn sẽ càng có thiết kế cồng kềnh hơn. Và đối với những diện tích sàn hay không gian có địa hình phức tạp. Thì điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của robot. Vì thế bạn nên chọn sản phẩm có dung tích phù hợp từ 400 đến 500ml. 

Chọn mua theo công suất

kinh-nghiem-mua-robot-hut-bui-lau-nha-3

Thêm một kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà hiệu quả đó chính là chọn mua theo công suất. Đây là yếu tố quan trọng quyết định và ảnh hưởng đến quá trình và kết quả làm sạch của robot. Lực hút mạnh mẽ và công suất lớn sẽ giúp bạn loại bỏ đi những bụi bẩn trên bề mặt sàn.

Cùng với đó những loại robot làm sạch có công suất lớn sẽ có mức giá thành cao tương đương. Ngoài ra còn có một số loại gây ra tiếng ồn lớn và đồng thời cũng tăng điện năng tiêu thụ. Từ đó bạn nên cân nhắc công suất phù hợp với gia đình. 

Chọn mua theo tính năng

Cùng với công suất, thiết kế, hay dung tích chứa... Thì nên cạnh đó khi mua robot bạn cũng nên cân nhắc về khả năng điều hướng của sản phẩm. Tính năng điều hướng khi có vật cản để hạn chế va đập là điều cần lưu tâm. Robot cần hoàn toàn tự động hóa để tạo niềm tin nơi khách hàng. Đồng thời sử dụng hiệu quả và lâu dài theo thời gian. 

kinh-nghiem-mua-robot-hut-bui-lau-nha-4

Bên cạnh những tính năng tích hợp để làm sạch cho bề mặt sàn. Robot hút bụi lau sàn còn cần phải được kết hợp với các tính năng khác. Robot có khả năng quay trở về để sạc khi hết pin. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với đồng hồ thông minh hay điều khiển từ xa. Ngoài ra robot cũng cần phải mang đến hiệu quả làm sạch với các tùy chỉnh khác nhau. 

Chọn mua theo diện tích nhà

Lựa chọn kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà cần phải cân nhắc với diện tích nhà. Trên thị trường có nhiều sản phẩm có thiết kế và công suất khác nhau. Nó phù hợp với các dạng địa hình và tùy từng loại diện tích khác nhau. Không gian nhỏ sẽ lựa chọn những loại robot có kích thước và hiệu năng vừa phải để làm sạch. Cùng với đó nếu không gian nhà có diện tích lớn hơn thì bạn nên cân nhắc với những sản phẩm có hiệu năng cao hơn. 

Chọn mua theo thương hiệu và giá thành

kinh-nghiem-mua-robot-hut-bui-lau-nha-5

Thương hiệu của sản phẩm robot hút bụi lau nhà là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng được nhiều người quan tâm. Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường. Đồng thời sản phẩm cần phải có mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều sử dụng. Đây là điểm làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời được đảm bảo về mặt bảo hành hay các chính sách hậu mãi khác. 

Một số câu hỏi thường gặp về robot hút bụi

Phần trên là những kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà an toàn và hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Có nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi người dùng quyết định mua sản phẩm robot hút bụi lau nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc khác liên quan trước khi bạn quyết định đầu tư vào robot hút bụi làm sạch cho không gian sống của mình:

Thời gian bảo hành của robot hút bụi thông minh?

Thời gian bảo hành là yếu tố quan trọng khi khách hàng quyết định mua robot lau nhà hút bụi. Thông thường thời gian bảo hành của sản phẩm này khi mua chính hãng là 1 năm. Khách hàng có thể 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng hư bộ phận gì thì có thể đổi bộ phận nấy. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cơ sở phân phối uy tín để đảm bảo được chế độ bảo hành uy tín. Đồng thời khi mua ở những đơn vị phân phối chính hãng bạn cũng dễ dàng thực hiện đổi trả hay bảo hành cực nhanh chóng. 

Robot hút bụi có thể sử dụng ở bề mặt sàn nào?

Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm thông minh có thể hoạt động hiệu quả ở nhiều bề mặt sàn khác nhau. Sản phẩm này hoạt động hiệu quả trên bề mặt sàn trơn. Bề mặt được lót với chất liệu gạch men hay gạch composite và có ít chướng ngại vật sẽ giúp robot hoạt động hiệu quả. Cùng với đó ngay cả bề mặt có lót thảm thì người dùng vẫn có thể sử dụng robot này. Nó có thể hoạt động và phát huy tối đa công năng trên bất kỳ mặt sàn nào. Cùng với đó là khả năng tùy chỉnh dựa vào nhu cầu cũng khiến khách hàng hài lòng.

Chi phí cần có khi mua robot hút bụi lau nhà

Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể chọn những loại robot hút bụi khác nhau. Mức giá từ 5 đến 10 triệu đồng là mức giá tiêu chuẩn để bạn có thể sở hữu sản phẩm làm sạch chất lượng và bền bỉ. 

Trên đây là những kinh nghiệm mua robot hút bụi lau nhà an toàn và hiệu quả được HapoDecor tổng hợp. Hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết trước khi quyết định mua sản phẩm này. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên. 

Bài viết nổi bật cùng chủ đề
Bài viết liên quan
Chia sẻ nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn

Trả lời
Quản trị viên