Top 5+ Đèn Trang Trí Năng Lượng Mặt Trời Chống Nước Giá Rẻ

Nền công nghiệp chiếu sáng và điện năng hiện nay đang dần phát triển và có xu hướng phát triển mạnh mẽ nhờ biết cách trong việc tận dụng lượng bức xạ mặt trời để có thể cải biến thành nguồn năng lượng hữu ích. Đây là tiền đề để cho ra đời một số loại đèn trang trí năng lượng mặt trời. Trong đó đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng này dần phổ biến và được sử dụng nhiều ở các gia đình và địa phương. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại sản phẩm này nhé!

=> Đọc Thêm: 201+ Đèn Trang Trí Nội Ngoại Thất Đẹp Hiện Đại Sang Trọng

Đèn trang trí năng lượng mặt trời là gì?

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-1

Còn được gọi là đèn năng lượng mặt trời hay đèn lồng, đèn năng lượng mặt trời thực hiện những gì mà ánh sáng bình thường làm, chỉ khác là nó được lấy năng lượng từ mặt trời để hoạt động, trong khi đèn thông thường chỉ cần điện. Đèn năng lượng mặt trời có thể có những thành phần khác nhau, nhưng chúng lấy năng lượng đến từ pin được sạc bằng năng lượng của mặt trời và có thể bị giữ lại năng lượng bên trong.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời trang trí

Sử dụng các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời này có nghĩa là bạn có thể giảm tổng chi phí cùng với hóa đơn tiền điện của mình. Lúc đầu, bạn có thể nghĩ rằng chắc chắn không đáng để đầu tư vào đèn trang trí năng lượng mặt trời, nhưng bạn sẽ có lợi tức mỗi khi đầu tư lớn khi tính toán cùng các chi phí cuối cùng.

Những đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn này không sử dụng bất kỳ dây điện nào. Chúng thường được làm bằng một bộ đèn được kết nối trực tiếp với một tấm năng lượng mặt trời tương đối nhỏ. Mọi thứ đều đóng cọc mà bạn có thể cắm xuống đất, nhưng hầu hết chúng đều đi kèm cùng với các phụ kiện cần thiết để mà treo tường.

=> Đọc Thêm: Top 15+ Mẫu Đèn Gắn Tường Trang Trí Ngoài Trời Hiện Đại

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-2

Đèn dây trang trí năng lượng mặt trời có thể được sử dụng trong rất nhiều thiết lập và thiết lập khác nhau. Bạn có thể sử dụng chiếc đèn để tạo cảnh trong sân của chính mình. Bật vào ban đêm để có thể bật chiếu sáng khu vườn / sân, đường lái xe, hiên trước hoặc sau, lối vào nhà để xe hoặc ngay bên ngoài kho dụng cụ. Chúng cũng có thể được sử dụng để có thể chiếu sáng tất cả đường phố, trong trường hợp đó, một tấm năng lượng mặt trời có thể gắn trực tiếp vào hệ thống cột và lưu trữ năng lượng trong ngày. Điều này giúp địa phương có thêm tiền hơn cũng như khả năng chiếu sáng đường phố ở trong đêm.

Một lợi thế lớn khác của việc sử dụng đèn trang trí năng lượng mặt trời đó là chúng thực sự ít bảo trì. Bạn sẽ hầu hết chỉ phải làm sạch chúng một vài lần trong năm, đặc biệt là vào mùa thu cũng như mùa đông, khi lá và tuyết rơi có thể chặn được tấm năng lượng mặt trời. Khi có các mảnh vỡ nằm ở trên pin mặt trời, tia nắng mặt trời sẽ không thể tiếp cận được dễ dàng nữa, điều đó có nghĩa là đèn sẽ không khai thác được tất cả năng lượng của mặt trời.

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-3

Đèn tích điện năng lượng mặt trời có thể biến cảnh quan trong mơ của bạn trở nên thật sống động. Nếu bạn tự hào về diện mạo nằm ở sân trước, đèn năng lượng mặt trời sẽ cung cấp ánh sáng dành cho các loại cây / bụi / hoa / cây cối của bạn ngay cả vào ban đêm.

Chúng thân thiện đối với môi trường. Và đây thường là một lợi ích đã bị đánh giá thấp. Như chúng tôi đã đề cập hết từ lần này đến lần khác, chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp tốt nhất để giảm lượng khí thải carbon và đảm bảo chúng ta có thể sử dụng tài nguyên thiên nhiên vì lợi ích của chúng ta và lợi ích của hành tinh mà chúng ta đang sinh sống. Bạn sẽ sử dụng một nguồn tài nguyên một cách vô hạn, có nghĩa là miễn là có sở hữu mặt trời chiếu sáng, bạn có thể tạo ra năng lượng từ chính nó. Chúng sử dụng ánh sáng có bước sóng cũng như quang phổ rộng, trực tiếp đến từ nguồn tái tạo tự nhiên.

Về mặt bảo trì, chúng tương đối dễ bảo quản và sửa chữa. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về những cách sửa chữa đèn năng lượng mặt trời, chúng tôi có thông tin hoàn hảo dành cho bạn!

=> Đọc Thêm: 201+ Mẫu Đèn Led Trang Trí Chiếu Sáng Đẹp Lung Linh

Lưu ý cách chọn mua đèn năng lượng mặt trời phù hợp

Mục đích sử dụng

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-4

Chọn đèn pin rời hoặc đèn liền thể? Điều này tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích riêng của bạn. Đối với đèn liền thể, ưu điểm lớn nhất của nó chính là tiết kiệm thời gian và công sức lắp đặt, không cồng kềnh bởi vì tấm pin tích hợp thành một thể với thân đèn. Vời đèn năng lượng có thể sử dụng pin rời thường sẽ thích hợp lắp ở trong nhà bởi vì bạn có thể đặt đèn ở trong nhà còn tấm pin có thể để riêng ở ngoài trời, nơi tiếp xúc đối với ánh nắng một cách tốt nhất.

Khả năng tích điện của đèn

Đèn trang trí năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng đa phần đều sẽ hoạt động trong khoảng 8 – 12 tiếng và sạc từ 6 – 8 tiếng. Tuy nhiên có một số loại đèn trang trí năng lượng mặt trời thiết kế lượng thời gian này dài hơn là 20 – 25 tiếng như đèn LED đường với hệ thống pin rời, phù hợp cho ngày thời tiết tương đối xấu, những khu vực miền Bắc ít nắng. Nắm rõ thời gian sạc cũng như thời gian sử dụng của đèn giúp bạn tìm được một loại đèn có khả năng chiếu sáng sao cho phù hợp đối với nhu cầu của mình.

Độ sáng và không gian chiếu sáng của đèn

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-5

Đèn trang trí ngoài trời năng lượng mặt trời hoạt động có hiệu quả hầu như không liên quan rất lớn đến những không gian hay vị trí lắp đặt đèn. Mỗi loại đèn được thiết kế theo từng một vị trí khác nhau với những tính năng khác nhau, vì vậy, trước khi mua chiếc đèn, bạn cần xác định được không gian mà chắc chắn mình muốn lắp đặt và xem xét nơi đó có nhận đủ ánh nắng mặt trời trong khoảng từ 4 – 6 giờ/ngày hay không.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn về thông tin của đèn trang trí năng lượng mặt trời và cách lựa chọn sao cho phù hợp. Hy vọng với những thông tin đó sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn một mẫu đèn led trang trí năng lượng mặt trời có nhiều công dụng và mẫu mã đa dạng trên thị trường hiện nay.

Top 5+ sản phẩm đèn trang trí năng lượng mặt trời được yêu thích

Đèn năng lượng mặt trời trang trí 80W

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-6

Đây là loại đèn năng lượng mặt trời được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Loại đền này gồm 2 bóng năng lượng mặt trời, đi kèm với 1 tấm pin năng lượng mặt trời và được điều khiển từ xa. 2 báng đèn có thể được lắp đặt tại 2 vị trí khác nhau, vô cùng thuận tiện để sử dụng cho nhiều mục đích.

Đèn năng lượng mặt trời Bulb 90W

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-7

Đây là loại đèn mặt trời với khả năng chiếu sáng cao, có thể lưu trữ ánh sáng từ 8 đến 12 tiếng liên tục. Ngoài sử dụng năng lượng mặt trời, loại đèn này còn được tích hợp đầu sạc, giúp sạc pin và sử dụng ngay cả khi không có ánh sáng mặt trời. Đèn có khả năng chống nước, rất tiện lợi để sử dụng ngoài trời.

Đèn năng lượng mặt trời HLS6 

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-8

Đây là một lựa chọn không tồi khi bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm đèn lắp sân vườn. Bộ đèn này bao gồm bóng đèn, tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển, cột đèn và giá đỡ. Đèn được thiết kế theo hình thoi với chất liệu nhôm chất lượng cao. 

Đèn trụ năng lượng mặt trời 

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-9

Đây là dòng sản phẩm đèn trang trí năng lượng mặt trời cao cấp được tích hợp tấm pin mặt trời ở mặt trên của đèn. Loại đèn này có bộ điều khiển từ xa để bật tắt đèn cũng như điều chỉnh chế độ ánh sáng phù hợp. 

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời

den-trang-tri-nang-luong-mat-troi-10

Loại đèn này có thiết kế khá đẹp mắt với nhiều kiểu dáng. Điểm đặc biệt của loại đèn này là có phần trụ đèn được làm nhọn và cắm xuống đất. Tấm pin năng lượng mặt trời được lặp ở phía trên đèn để nhận ánh sáng. Thời gian sạc pin cho đèn là từ 6 – 8 giờ đồng hồ cho 12 – 15 giờ chiếu sáng. 

HapoDecor tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất uy tín, chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua các sản phẩm trang trí với giá ưu đãi nhất.

Bài viết nổi bật cùng chủ đề
Bài viết liên quan
Chia sẻ nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn

Trả lời
Quản trị viên